fbpx

14 ý tưởng về tủ bàn ốc đảo mà bạn muốn tự đặt

Nếu tủ quần áo của bạn đủ lớn, phù hợp để lắp thêm bàn tủ, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa bất kỳ thiết kế nào bạn chọn cho không gian. Tuy nhiên, có nhiều hướng đi khi thiết kế đảo tủ quần áo. Bạn có thể muốn thiết lập một tủ kiêm ghế đóng vai trò như một nơi để ngồi xuống và làm một số công việc hoặc trang điểm, hoặc có lẽ bạn chỉ cần thêm một số không gian lưu trữ cho quần jean và áo len. Điều quan trọng là phải kiểm kê đồ đạc của bạn và xem xét thói quen hàng ngày của bạn trước khi bắt đầu thiết lập cụ thể.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 15 ý tưởng tủ bàn ốc đảo tuyệt vời đa dạng về kiểu dáng, kích thước và cấu trúc. Hơn hết, những thiết kế này đều đơn giản để tái tạo trong chính ngôi nhà của bạn. Hãy để đây là năm cuối cùng để tủ quần áo của bạn đẹp đẽ và ngăn nắp một lần và mãi mãi.

1. Viết lách

Tại sao không bố trí tủ quần áo của bạn để nó kiêm luôn nhiệm vụ như một chiếc bàn làm việc hoặc bàn trang điểm? Nếu bạn không nghĩ đến nó từ đầu, bạn luôn có thể đặt bàn làm việc sao cho nó trông như thể nó được kết nối với tủ quần áo để đạt được hiệu ứng tương tự.

2. Bàn nhỏ

Một chiếc bàn có bệ tròn trông sang trọng trong tủ quần áo này nhờ kết cấu hữu cơ của nó và nó cũng cung cấp không gian bề mặt có giá trị mà không để lại dấu chân lớn. Do hình dáng của nó, nó có thể được sử dụng như một nơi để ngồi hoặc chỉ là một bề mặt để trang điểm và phụ kiện.

3. Ghế ngồi buộc giầy

Một chiếc ghế dài bọc nhung khiến cho việc ngồi xuống và thắt dây giày cho một người cảm thấy dễ chịu và sang trọng. Nó cũng tăng gấp đôi không gian bề mặt bổ sung để đặt trang phục cho ngày sắp tới.

4. Móc tiện dụng

Thêm móc vào tủ quần áo của bạn để dễ dàng treo và cất túi xách, mũ bóng chày, khăn quàng cổ hoặc các phụ kiện khác. Tối đa hóa không gian lưu trữ không cần phải phức tạp.

5. Kết hợp sáng tạo

Nếu bạn không thể quyết định giữa việc mở rộng tủ bàn quần áo của mình để có thêm chỗ ngồi hoặc thêm dung lượng lưu trữ, tại sao không tận dụng những gì tốt nhất của cả hai thế giới? Bộ ngăn kéo được cấu trúc cẩn thận này có thể dễ dàng lắp ráp với đệm để gấp đôi như một băng ghế nhỏ.

6. Tủ bàn năng động

Thiết lập tủ bàn quần áo của bạn để nó cũng có thể trở thành một loại bàn đa năng nếu bạn muốn. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những người luôn bận rộn, năng động cần dành không gian để làm việc.

7. Bộ sưu tập không bị lộn xộn

Nếu bạn cần một nơi để cất gọn gàng các giỏ và thùng cũng như đựng những chiếc áo len gấp gọn, hãy chọn một chiếc tủ quần áo có giá mở. Thiết lập này chứng minh rằng thật dễ dàng để giữ cho mọi thứ trông gọn gàng và có tổ chức với một số giỏ và nhãn.

8. Tạo ngạc nhiên

Nếu bạn đang tìm cách sửa chữa nhanh để làm cho tủ quần áo của mình có vẻ lớn hơn, hãy thêm một chiếc gương vào bên cạnh tủ của bạn. Nó sẽ giúp nhiều ánh sáng lưu thông hơn trong không gian và giúp bạn dễ dàng kiểm tra giày dép.

9. Kệ xinh xắn

Thêm các kệ cong vào cạnh của một tủ bàn và sử dụng không gian thừa để trưng bày các vật dụng cá nhân và đồ lặt vặt có ý nghĩa. Cho rằng bạn sẽ sử dụng tủ quần áo không cửa ngăn của mình mỗi ngày, bạn xứng đáng có được nó là một không gian phản ánh phong cách của bạn và mang lại cho bạn niềm vui.

10. Để túi xách trưng bày

Hãy tiếp tục và cung cấp cho những chiếc túi xách của bạn sự đối xử hoàng gia bằng cách trưng bày chúng trên giá trên hòn đảo của bạn. Tủ quần áo này – thực sự có hai tủ – đảm bảo rằng các túi xách được giữ trong tầm với và có thể dễ dàng chiêm ngưỡng.

11. Ghế dài đẹp

Nếu bạn muốn có chỗ ngồi chắc chắn hơn trong tủ quần áo của mình, đừng ngần ngại bỏ ra ngoài và làm một chiếc ghế dài lớn hơn để bổ sung cho tủ bàn của bạn. Ghế này đủ rộng rãi để chứa hai người.

12. Khăn quàng cổ

Thêm một bảng điều khiển để treo khăn quàng cổ của bạn một cách gọn gàng – cách thiết lập này đảm bảo rằng những món đồ yêu thích của bạn sẽ không bị nhăn và sẽ dễ dàng nhận ra khi chuẩn bị đi ra ngoài.

13. Hình bầu dục

Các tủ bàn không cần phải có hình dạng hình chữ nhật, mặc dù đây là cách chúng xuất hiện thường xuyên nhất. Trong tủ quần áo này, một hòn đảo hình bầu dục dễ dàng đi lại và vẫn trang bị các ngăn kéo lưu trữ. Hình dạng giúp đánh lạc hướng khỏi những đường nét thô cứng khác trong phòng.

14. Bóng bảy, sang trọng

Để có một cái nhìn cực kỳ hiện đại và kiểu dáng đẹp, hãy gắn vào một tủ bàn toàn màu trắng bóng như thế này. Bạn luôn có thể trang bị trên cùng của nó với khay và đồ trang sức, nhưng một món đồ đơn sắc nhất định sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian.


Nội thất Phong Việt, tận tâm qua từng thớ gỗ

14 ý tưởng về tủ bàn ốc đảo mà bạn muốn tự đặt
Chuyển lên trên

0823595797