fbpx

21 Ý tưởng Phòng tắm màu xám cho mọi phong cách thiết kế

Màu xám là một màu trung tính được đánh giá là vượt thời gian và kinh điển, màu này dễ nhìn, nó đủ linh hoạt để làm việc với hầu hết mọi phong cách thiết kế, từ truyền thống đến công nghiệp đến đương đại . Màu xám có thể ấm, mát, sáng hoặc tối. Tùy thuộc vào tông màu bạn chọn, màu xám có thể mờ dần vào nền hoặc đơn sắc thuần túy.
Sử dụng sơn màu xám cho phòng tắm chính hoặc phòng trang điểm có thể tạo cảm giác thanh lịch, êm dịu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trộn và kết hợp ván sàn, gạch nền và gạch tắm, và hàng dệt may như thảm và khăn tắm theo những cách thú vị và bất ngờ để tạo ra một không gian có tông màu xám sống động.
Hãy xem những phòng tắm đầy phong cách này với nhiều kiểu dáng và kích thước chứng minh rằng việc trang trí với màu xám là bất cứ thứ gì nhưng nhàm chán với một chút nỗ lực và trí tưởng tượng.

1. Đặt bức tường làm điểm nhấn:

Phòng tắm này có nền gạch ốp lát màu xám cực cao, nổi bật, tạo thêm sự thú vị và kết cấu cho bức tường phía sau bồn tắm.

2. Sử dụng sơn phấn:

Phòng tắm này có những bức tường màu xám nhẹ nhàng với tông màu trung bình, bồn tắm có chân sơn màu xám và họa tiết bàn cờ sơn màu phấn trên sàn gỗ cứng giúp bổ sung cho căn phòng vượt thời gian với đồ đạc theo phong cách hoài cổ và điểm nhấn màu hồng nhẹ nhàng.

3. Tương phản với kim loại ấm:

Phòng tắm này có các bức tường có họa tiết nhẹ màu xám đậm tương phản với các thiết bị ống nước tông màu vàng ấm áp trơn bóng giúp đón ánh sáng từ cửa sổ và tạo thêm độ tương phản sáng bóng.

4. Tạo cảm giác sang trọng như Spa:

Phòng tắm này có cảm giác giống như spa với vòi sen lớn bằng đá cẩm thạch màu xám tạo cảm giác sang trọng, tĩnh lặng. Đá tiếp tục được lát trên sàn để có một cái nhìn liền mạch.

5. Làm bão hòa các bức tường:

 

Phòng trang điểm được bao phủ bởi một màu xám đậm, từ những bức tường bao đến các đường gờ và cửa chớp, tạo cho không gian nhỏ một cảm giác rộng lớn và làm bật lên bồn rửa kiểu cổ điển tự do. Sàn nhà kẻ caro màu xám và trắng cổ điển là điểm nhấn cho khung cảnh cổ điển của ngôi nhà, giúp làm sáng mọi thứ lên một chút.

6. Đèn nền:

Phòng tắm này đã sử dụng đèn nền LED để bổ sung ánh sáng xung quanh cho góc tắm vòi sen liền tường trong phòng tắm tông màu xám nhạt này.

7. Kết hợp các tông màu:

Mặc dù bạn có thể sử dụng một màu xám duy nhất để tạo ra một cái nhìn đơn điệu gắn kết, nhưng chủ nhà đã sử dụng các tông màu và hoa văn, thêm kết cấu cho phòng tắm sinh động này.

8. Nửa này nửa kia:

Phòng tắm này sử dụng gạch khổ lớn màu xám ở nửa dưới của bức tường và sàn để làm nền cho không gian, để lại nửa trên của bức tường màu trắng để tăng thêm sự cân bằng và sáng sủa.

9. Sơn tường gỗ:

Phòng tắm kiểu trang trại hiện đại này đã sơn những bức tường màu xám làm dịu không gian và bổ sung cho sàn gỗ cứng sáng màu.

10. Nhân các biến thể:

Phòng tắm tinh tế này sử dụng bốn sắc thái, phong cách và kích thước khác nhau của gạch xám từ sàn nhà đến bệ tắm cho đến các bức tường và ngóc ngách của phòng tắm để tạo ra một cái nhìn tổng thể nhẹ nhàng. Trần nhà sơn màu xám tro kết hợp tất cả các màu xám lại với nhau.

11. Sơn trần nhà:

Phòng trang điểm nhỏ nhắn của Desiree Burns Interiors này có giấy dán tường hoa văn màu xám và trắng, cửa màu xám nhạt và trần nhà màu xám đậm làm nổi bật cảm giác ấm cúng của nó.

12. Chất liệu cổ điển:

Màu sơn xám nhạt, gạch màu xám nhạt trên sàn và các điểm nhấn mạ crôm trên đồ đạc theo phong cách hoài cổ mang đến cho phòng tắm một diện mạo vượt thời gian.

13. Kết hợp với màu đồng:

Phòng tắm nhỏ sáng sủa này sử dụng các mảng màu xám nhạt trên tường và bàn trang điểm bồn rửa kết hợp hài hòa với sàn gạch hoa văn xám trắng và được nâng lên bởi các điểm nhấn màu đồng và đồng thau sáng bóng.

14. Ghép nối các ô gạch:

Phòng tắm này đã sử dụng các loại gạch khác nhau có màu xám trên tường và sàn nhà, kết hợp với bàn trang điểm bằng gỗ tông màu mật ong và được tạo điểm nhấn bằng một chiếc đèn treo tường bằng kim loại với hai màu hồng.

15. Phong cách Nhật bản:

Phòng tắm lấy ý tưởng một số không gian tạo ra một phòng tắm riêng với một căn phòng ướt không có lề đường hoàn chỉnh với bồn ngâm và gạch lát Nhật Bản.

16. Hòa trộn giữa tường trang trí và gạch:


Phòng tắm tông xám này kết hợp giữa giấy dán tường có hoa văn màu xám, gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch, gạch lát nền khổ nhỏ và rèm tắm màu xám để tạo ra một cái nhìn hài hòa nhưng nhiều lớp.

17. Một lớp đồng nhất:

Phòng tắm này có sự kết hợp của các lớp hoàn thiện màu xám từ bao quanh vòi hoa sen, sàn đến tường cho đến những chiếc khăn Thổ Nhĩ Kỳ treo sẵn.

18. Bổ sung nét tự nhiên:

Phòng tắm kết hợp gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch với gạch lát nền có hoa văn xám và trắng, tạo thêm sự ấm áp với các điểm nhấn tự nhiên trên đèn dây và cửa sổ đổ bóng.

19. Bọc tường bằng ngói:

Phòng tắm này có gạch bọc xung quanh trên tường, gạch lát sàn họa tiết xương cá màu xám nhạt hơn và đồ đạc ống nước tông màu vàng sáng bóng.

20. Sử dụng gương làm điểm nhấn:

Phòng tắm nhỏ này được bao phủ bởi một lớp sơn màu xám nhẹ nhàng với tông màu trung bình được nâng lên với các điểm nhấn tông màu đồng. Một kệ kính trưng bày những chai màu hổ phách đón ánh sáng và tăng thêm cảm giác nhẹ nhàng.

21. Chất liệu bạc lá:

Phòng tắm sáng sủa và sáng bóng này kết hợp giữa sàn lát gạch màu xám nhạt với gạch màu xám với vữa dày màu xám nhạt hơn, nhưng chính giấy dán tường có hoa văn màu xám lá bạc phản chiếu ánh sáng mới mang lại sự ấn tượng.


Nội thất Phong Việt, tận tâm qua từng thớ gỗ

21 Ý tưởng Phòng tắm màu xám cho mọi phong cách thiết kế
Chuyển lên trên

0823595797