fbpx

32 mẫu văn phòng làm việc tại nhà cá tính và phong cách

Một văn phòng tại nhà hay đơn giản là một chiếc bàn làm việc trong góc phòng có thể là nơi cô đơn, sáng tạo và đôi khi là sự thất vọng. Đây cũng là nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính và phong cách của bạn. Đây là bộ sưu tập một số kiểu yêu thích được nhìn từ phía sau bàn làm việc. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn ngồi ở ghế nào nhất.

1. Với những bức tường sọc, bàn tráng gương và ghế lấy cảm hứng từ phi công, văn phòng đầy phong cách ở San Francisco này đã sẵn sàng cho buổi cận cảnh.

2. Văn phòng lấy cảm hứng từ Scandinavia màu đen và trắng này ở Mountain View, California, được thiết kế bởi Studio Revolution

3. Một văn phòng ở London do Amory Brown thiết kế có màu nhuộm cà vạt hiện đại làm tăng thêm sự thú vị.

4. Một chiếc bàn tùy chỉnh được làm từ sự kết hợp giữa gỗ ngựa vằn và gỗ trăn tạo nên vẻ đẹp cho văn phòng ở Huntington Beach, California.

5. Một bức tường sơn bảng đen và giấy dán tường giả giá sách tạo thêm nét vui tươi cho văn phòng ở Vancouver này.

6. Một chiếc bàn làm việc tích hợp trong phòng cô gái này có bảng thông báo bằng nút chai, giá sách tùy chỉnh và rất nhiều màu hồng.

7. Văn phòng hiện đại ở Seattle này có một chiếc bàn tùy chỉnh do Contour Woodworks chế tạo.

8. Văn phòng này ở một góc nhà bếp ở Toronto có tủ của Ikea và hai phụ kiện bằng thép không gỉ.

9. Những giá sách nổi làm nổi bật các loại sách và đồ lặt vặt tạo nên điểm nhấn trực quan cho văn phòng ở San Francisco này.

10. Một cuốn lịch treo tường cực lớn đảm bảo rằng người sử dụng văn phòng đen trắng hiện đại này luôn đúng tiến độ.

11. Văn phòng truyền thống ở Boston này có một chiếc bàn kiểu Ý cổ và một chiếc gương mạ vàng phía trên.

12. Văn phòng tông màu kem ở Scotland này được thiết kế bởi Robertson Lindsay Interiors và có một bản đồ lớn trên bàn làm việc.

13. Khu vực gầm cầu thang mang đến không gian văn phòng ấm cúng trong ngôi nhà ở Vancouver này.

14. Bàn làm việc mộc mạc và kệ mở trong văn phòng ở Los Angeles do Made Co Interiors thiết kế này có nguồn gốc từ West Elm.

15. Văn phòng công nghiệp ở Hà Lan này có bộ sưu tập ảnh đen trắng và một chiếc bàn dài cổ điển được dùng làm bàn làm việc.

16. Một chiếc bàn làm việc truyền thống được đặt trong một góc tường đã được kết hợp với một chiếc ghế đẩu bằng thép không gỉ để tạo nên một không gian văn phòng trang nhã ở Los Angeles.

17. Bàn làm việc và giá sách được thiết kế riêng trong phòng vui chơi dành cho trẻ em ở Woodside, California, được thiết kế bởi Fiorella Design.

18. Văn phòng gia đình tại Chevy Chase, Maryland này có các điểm nhấn màu cam và xanh lam xuyên suốt.

19. Văn phòng chuyển tiếp ở San Francisco này do Melinamade Interiors thiết kế có giấy dán tường bằng vải cỏ nhuộm màu xanh để thêm họa tiết.

20. Văn phòng kiểu dáng đẹp ở Miami này được thiết kế bởi Amy Lau và có bàn ghế kiểu trung cổ, những bức ảnh nguyên bản và một chiếc đèn làm việc cổ điển.

21. Tầng hầm của văn phòng công nghiệp ở Washington, DC này có một chiếc bàn làm việc tích hợp tùy chỉnh được làm từ gỗ bạch dương.

22. Không gian văn phòng nhẹ nhàng này nằm trong một phòng ngủ ở Minneapolis và được thiết kế bởi Martha O’Hara .

23. Một góc bếp đã được Terrat Elms Interior Design biến thành không gian văn phòng này. Lagos Blue Caesarstone đứng đầu bàn làm việc tích hợp.

24. Một thư ký màu trắng với cửa tủ kính tạo ra một không gian văn phòng ở góc trong phòng ngủ ở Boston này do Christina Marie Interiors thiết kế .

25. Văn phòng ở tầng hầm ở Toronto này có giấy dán tường Glam Grass của Phillip Jeffries.

26. Văn phòng này nằm trong ngôi nhà Frank Lloyd Wright đã được tân trang lại rất đẹp ở Ohio.

27. Văn phòng tại gia Canada quyến rũ này có giấy dán tường hình lục giác, bàn sơn mài màu trắng và những bức ảnh cổ điển.

28. Văn phòng sành điệu ở NYC này có một chiếc bàn có nắp gập cổ điển như kiểu mở piano, một cây đàn guitar và một bộ khuếch đại điện để mang lại khoảng thời gian vui vẻ.

29. Bàn làm việc tích hợp tùy chỉnh và bộ phận treo tường được làm từ gỗ phong và gỗ óc chó để làm chân cho văn phòng ở London này do Johnny Gray Studios thiết kế.

30. Chiếc bàn lấy cảm hứng từ Lego này được Pebble Design của Istanbul tạo ra cho phòng ngủ và không gian văn phòng của trẻ em.

31.  Văn phòng quyến rũ ở San Francisco này do Jay Jeffers tạo ra bao gồm một bàn tranh cử màu vàng và một chiếc ghế bọc vải in hình ngựa vằn.

32. Ngôi nhà có dầm ở Vancouver này bao gồm một không gian văn phòng với một chiếc bàn làm theo yêu cầu và một chiếc ghế Eames bằng nhựa đúc màu trắng


Nội thất Phong Việt, tận tâm qua từng thớ gỗ.

32 mẫu văn phòng làm việc tại nhà cá tính và phong cách
Chuyển lên trên

0823595797