fbpx

35 thiết kế phòng tắm hiện đại giữa thế kỷ không bao giờ cũ

Phòng tắm hiện đại giữa thế kỷ đã xuất hiện từ thế kỷ 20 nhưng chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn. Được biết đến với các đường sạch sẽ, trang trí tối giản, sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá, tập trung vào ánh sáng tự nhiên và tập trung vào không gian ngoài trời trong nhà, phòng tắm hiện đại giữa thế kỷ 20 tốt nhất làm hài lòng đám đông và dễ sống.

Giai đoạn giữa thế kỷ hiện đại cũng có khía cạnh táo bạo hơn, vui vẻ hơn, được đặc trưng bởi tông màu nghệ thuật đại chúng của những năm 1960 và các hoa văn hấp dẫn và tông màu đất của thập niên 70, nghĩa là ở đây có thứ gì đó để mọi người lấy đi. Khác xa với sự hoài cổ đơn thuần, phòng tắm hiện đại giữa thế kỷ 20 ngày nay pha trộn những ảnh hưởng cũ với sự nhạy cảm hiện đại để tạo ra những không gian rộng mở, thoáng mát, không ngừng phát triển và dường như không bao giờ lỗi mốt.

Những phòng tắm lấy cảm hứng từ hiện đại giữa thế kỷ này với nhiều phong cách và cách diễn giải mang đến nhiều ý tưởng nếu bạn đang muốn thêm một số ảnh hưởng hiện đại giữa thế kỷ 20 vào phòng tắm thế kỷ 21 của mình.

1. Nâng cấp một chiếc Credenza giữa thế kỷ

Khi chọn bàn trang điểm trong phòng tắm, hãy cân nhắc nâng cấp một món đồ nội thất bằng gỗ cổ điển hoặc cổ điển và thêm bồn rửa và mặt bàn không thấm nước. Nhà thiết kế đã biến một chiếc credenza hiện đại giữa thế kỷ 20 rộng lớn thành một chiếc bàn trang điểm đẹp mắt trong phòng tắm với cá tính và nhiều ngăn chứa đồ. Màu gỗ phong phú tạo thêm độ tương phản với bảng màu đen trắng khác và một chiếc gương tròn phá vỡ tất cả các đường thẳng rõ ràng.

2. Thêm giếng trời

Phòng tắm lấy cảm hứng từ hiện đại giữa thế kỷ này có bảng điều khiển cổ điển bằng gỗ tối màu biến thành bàn trang điểm bồn rửa và sự kết hợp giữa các lớp hoàn thiện bằng gỗ trên trần nhà và sàn vòi hoa sen được kết hợp với những bức tường trắng có họa tiết, gạch đá phiến màu xanh xám và phần cứng ống nước màu đen mờ hiện đại cho một sự kết hợp chiến thắng mang ý nghĩa lịch sử nhưng phù hợp với ngày nay. Phòng tắm vòi sen không cửa rộng rãi được thắp sáng bằng ánh sáng tự nhiên từ giếng trời lớn.

3. Ngói vỡ:

Nhà thiết kế đã thêm một mặt bàn bằng thạch anh trắng vào bàn trang điểm bồn rửa kiểu trung cổ với các núm bằng đồng sáng bóng, sau đó thêm một chiếc gương hình bầu dục có khung bằng đồng thau và những ô vuông bằng vàng mù tạt được rắc khắp vòi hoa sen lát gạch trắng để tạo thêm một chi tiết kỳ quặc.

4. Kết hợp cũ và mới

Phòng tắm trang trại hiện đại này mang hơi hướng hiện đại giữa thế kỷ với bàn trang điểm bồn rửa bằng gỗ credenza cổ điển được tái sử dụng, được đặt trên cùng với bồn rửa đôi hình vuông hiện đại. Tác phẩm cổ điển thêm một số nét tinh tế giữa thế kỷ được hiện đại hóa với bồn rửa đôi và hài hòa với dầm trần nghiêng mộc mạc và tường trắng.

5. Treo hình nền:

Brexton Cole Interiors đã thêm giấy dán tường có hoa văn giữa thế kỷ 20 vào phòng tắm hiện đại ở Washington DC này, phản ánh tinh thần của những năm 1970 trong khi hòa trộn với bảng màu đen trắng và đồ đạc hiện đại của không gian được cập nhật.

6. Gạch vuông

Nhà thiết kế đã sử dụng những viên gạch vuông trên các bức tường được hoàn thiện bằng vữa màu cam tươi vui, tạo tiếng vang cho sàn gạch đồng xu màu cam và hốc tắm trong phòng tắm lấy cảm hứng từ hiện đại giữa thế kỷ vui nhộn này.

7. Thêm ánh sáng… của thế kỷ trước

Phòng tắm này kết hợp sàn terrazzo có tông màu nhạt và gạch lát nền với bàn trang điểm ốp gỗ và đèn treo hiện đại kiểu cổ điển để tạo ra một cái nhìn trung tính tươi mới và có kết cấu.

8. Tạo cảm giác như đang ở spa

Sự kết hợp hài hòa giữa gạch xanh lam và xanh lá cây, các điểm nhấn bằng gỗ và da, cùng cảm giác gọn gàng mang đến cho phòng tắm rộng rãi này một cảm giác hiện đại giữa thế kỷ.

9. Thêm ánh sáng theo phong cách Retro

Phòng tắm gia đình này đã được hiện đại hóa với gạch ốp tường dọc từ sàn đến trần mang thêm màu sắc và kết cấu nhẹ nhàng, bàn trang điểm bằng gỗ đơn giản mang lại sự ấm áp và màu hồng theo phong cách cổ điển đèn treo tường màu đỏ phù hợp với đặc điểm hiện đại giữa thế kỷ của ngôi nhà.

10. Treo hình nền in cọ

Chủ nhà đã thêm giấy dán tường in hình cây cọ màu xanh lá cây rực rỡ vào phòng tắm này để phản ánh phong cách trung cổ của ngôi nhà.

11. Gạch đất nung

Nhà thiết kế nội thất đã kết hợp những viên gạch màu cam rực rỡ, bồn rửa màu xanh nhạt, sàn và tường terrazzo gợi nhớ lại thời hoàng kim của vật liệu thế kỷ 20, đồng thời tôn vinh khía cạnh rực rỡ và đầy màu sắc của kỷ nguyên hiện đại giữa thế kỷ mà ngày nay mang lại cảm giác tươi mới và mới mẻ như terrazzo đã quay trở lại thế kỷ 21 và vẫn đang diễn ra mạnh mẽ.

12. Treo gương bất đối xứng

Một chiếc gương bất đối xứng hiện đại giữa thế kỷ 20, một chiếc đèn treo cổ điển và giấy dán tường hình con báo cheetah khắp nơi mang đến cho căn phòng trang điểm này sự quyến rũ theo phong cách cổ điển. Cả gương bất đối xứng cổ điển và tái tạo đều có thể được tìm thấy ở chợ trời hoặc trực tuyến.

13. Gạch lát sàn hình học:

Gạch lát sàn hình học đầy màu sắc, một chiếc credenza phong cách hiện đại giữa thế kỷ đôi có đỉnh bằng thạch anh và các thiết bị chiếu sáng bằng đồng thau tạo thêm những điểm nhấn giữa thế kỷ cho phòng tắm hiện đại này.

14. Trộn các tông màu ấm và mát

Thiết kế đồ nội thất theo phong cách trung cổ bằng gỗ phong phú kết hợp với tay cầm bằng đồng và gạch xám để tạo ra một trò chơi tông màu ấm và mát trong phòng tắm hiện đại giữa thế kỷ này có cảm giác hiện đại hoài cổ.

15. Thêm sự ấm áp cho căn phòng toàn màu trắng

Nhà thiết kế đã thêm sự ấm áp cho phòng tắm toàn màu trắng sáng sủa với bàn trang điểm có bồn rửa bằng gỗ ấm áp và gạch lát sàn màu xanh trắng hình học chịu ảnh hưởng của phong cách hiện đại giữa thế kỷ.

16. Thêm màu sắc và hoa văn

Nhà thiết kế nội thất đã chọn giấy dán tường có hoa văn với hoa văn cổ điển với các điểm nhấn màu san hô và một chiếc gương hình viên thuốc hình bầu dục không khung để tạo thêm cảm giác trung cổ cho phòng trang điểm đầy cá tính này.

17. Gỗ, đồng thau và đá cẩm thạch

Chủ nhà đã trang bị cho phòng tắm hiện đại giữa thế kỷ 20 này một bàn trang điểm nhỏ bằng gỗ có bồn rửa tương phản với gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch màu xám và hệ thống đèn và đồ đạc bằng đồng thau có tông vàng sáng bóng.

18. Điểm nhấn với màu đen

Nhà thiết kế đã kết hợp bàn trang điểm bồn rửa bằng gỗ với đá và gạch đen, đồ đạc bằng đồng thau, và sự kết hợp giữa màu sắc và nghệ thuật đen trắng trong phòng tắm lấy cảm hứng từ hiện đại giữa thế kỷ này được thiết kế cho thời hiện đại.

19. Thêm sắc độ đậm

Phòng tắm này đã kết hợp một bức tường tạo điểm nhấn được sơn màu vàng sáng hơn cả mặt trời với các điểm nhấn màu cam và đỏ ấm áp trong phong cách hiện đại giữa thế kỷ 20 với hoa anh túc.

20. Thiết kế đương đại

Thiết kế hiện đại giữa thế kỷ ưu tiên những đường nét sạch sẽ, tập trung vào vật liệu và thúc đẩy mối liên kết giữa không gian bên trong và ngoài trời vốn mang cảm giác cấp tiến trong thế kỷ 20 nhưng mang cảm giác đương đại và hiện đại ngày nay. Nhà thiết kế nội thất đã thêm một góc ốp gỗ phía trên bàn trang điểm đôi lớn trong phòng tắm rộng rãi này có đèn nền dịu nhẹ và được trang bị một tấm gương rộng phản chiếu tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên từ cửa kính trượt đối diện.

21. Đặt sàn gỗ cứng

Sàn gỗ cứng, bàn trang điểm bằng gỗ, đồng thau và bồn rửa bằng đá cẩm thạch, cùng các chi tiết bằng đồng thau tạo cảm giác hiện đại giữa thế kỷ 20 cho phòng tắm này được cá nhân hóa với hình nền ghép ảnh bãi biển đen trắng.

22. Treo gương hình bát giác

Nhà thiết kế nội thất đã sử dụng giấy dán tường hình lá màu xám, gương hình bát giác, các điểm nhấn và sàn gỗ phong phú cho căn phòng trang điểm này mang cảm giác hiện đại giữa thế kỷ 20 đồng thời mang lại cảm giác tươi mới và cập nhật.

23. Giữ nó đơn giản

Bàn trang điểm bồn rửa bằng gỗ phong phú tạo thêm sự ấm áp cho phòng tắm tối giản này có đường nét sạch sẽ và tính thẩm mỹ chức năng gợi lại kỷ nguyên hiện đại giữa thế kỷ.

24. Thêm gạch theo phong cách Retro

Chủ nhà đã thêm một bàn trang điểm bằng gỗ phong phú, phần cứng bằng đồng, ánh sáng theo phong cách cổ điển và nhà bếp có hoa văn ngôi sao theo phong cách cổ điển, truyền cho phòng tắm này sự quyến rũ lấy cảm hứng từ hiện đại giữa thế kỷ.

25. Nước ép

Phòng tắm hiện đại giữa thế kỷ 20 đầy nắng và sáng sủa này nổi bật với sự kết hợp của các hoa văn, sự bùng nổ của màu vàng chanh axit sáng, ánh sáng cổ điển và một cây xương rồng cao mang lại cảm giác dễ chịu.

26. Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên


Phòng tắm này đã treo một tấm gương lớn phía trên bồn rửa trong phòng tắm lấy cảm hứng từ hiện đại giữa thế kỷ 20 được trang trí sạch sẽ này để phản chiếu tầm nhìn từ cửa sổ liền kề, phóng đại ánh sáng tự nhiên và nhân đôi cảm giác về không gian.

27. Thêm chất liệu mây

Nhà thiết kế nội thất đã tạo ra một phòng tắm hiện đại với những ảnh hưởng của thời trung cổ với gạch tắm hình học đồ họa, gương mây và những đường kẻ sạch sẽ.

28. Thêm chi tiết hiện đại 

Bàn trang điểm bồn rửa đôi bằng gỗ tối màu và gạch lát sàn hình học có hoa văn tạo thêm nét hiện đại cho phòng tắm hiện đại này.

29. Chất liệu Terrazzo

Phòng tắm lấy cảm hứng từ hiện đại giữa thế kỷ này có những bức tường màu cam cháy và gạch lát nền terrazzo đậm với các điểm nhấn màu cam và xanh lá cây. Những chiếc khăn màu nâu khuếch đại lớp hoàn thiện có tông màu đất trong khi những bức tường và mặt bàn màu trắng giữ cho nó cảm giác tươi mới.

30. Đem lại sự ngạc nhiên

Các sọc đậm, gạch lát sàn hình học, gỗ ấm áp và các ngăn kéo tủ màu đỏ cam đáng ngạc nhiên tạo thêm nét tinh tế cổ điển cho phòng tắm này.

31. Mang lại sự tĩnh lặng

Phòng tắm này có ánh sáng ấm áp, tông màu trầm, sàn lát gạch vảy cá và bàn trang điểm bồn rửa đôi bằng gỗ hiện đại mang phong cách trung cổ mang lại cảm giác vượt thời gian.

32. Tạo điểm nhấn màu xanh lá

Nhà thiết kế đã truyền tinh thần của thiết kế hiện đại giữa thế kỷ 20 trong phòng tắm hiện đại này bằng cách sử dụng gạch tắm màu xanh lá cây nhẹ nhàng, bàn trang điểm bằng gỗ có tông màu mật ong, các điểm nhấn bằng đồng thau, tập trung vào việc tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và các đường nét sạch sẽ.

33. Tạo sự liền mạch

Phòng tắm riêng chính này có bàn trang điểm kiểu cổ điển-hiện đại, được tùy chỉnh phù hợp để có vẻ ngoài liền mạch, trong khi gương khung gỗ và cửa mở tăng thêm sự ấm áp cho tông màu trắng và xám của không gian.

34. Thêm chất liệu gỗ:

Các đường kẻ sạch sẽ và sự kết hợp của các vật liệu mang đến cho phòng tắm nghỉ dưỡng của ngôi nhà nghỉ dưỡng kiểu Anh này được thiết kế bởi Peter Zumthor cho Living Architecture một sự sang trọng thô sơ tạo cảm giác đương đại nhưng chia sẻ cảm giác với thẩm mỹ hiện đại giữa thế kỷ. Một bồn ngâm gỗ hình chữ nhật sâu và các lớp hoàn thiện bằng bê tông và đá tối giản mang đến những vị trí liền kề dễ chịu cho cảm giác thiền.

35. Kết nối với ngoài trời

Nhà thiết kế nội thất đã tạo ra cảm giác trong nhà ngoài trời trong phòng tắm rộng rãi này gợi lại xu hướng hiện đại giữa thế kỷ trước là mang không gian ngoài trời vào bên trong. Một bàn trang điểm bồn rửa đôi dài được treo lơ lửng để tăng thêm sự nhẹ nhàng, và phần còn lại của căn phòng tập trung vào những đường kẻ sạch sẽ và vật liệu tối thiểu.


Nội thất Phong Việt, tận tâm qua từng thớ gỗ.

35 thiết kế phòng tắm hiện đại giữa thế kỷ không bao giờ cũ
Chuyển lên trên

0823595797