fbpx

Bảng màu xu hướng 2020 dành cho sơn màu chung cư

Behr Pain là công ty gồm những chuyên gia nghiên cứu về màu sắc hàng đầu thế giới. Mới dây Behr Paint đã cho ra mắt Bảng xu hướng màu sắc Sơn chung cư của năm 2020 và điều đó ảnh hưởng tới toàn bộ xu hướng màu trên thế giới trong 1 thập kỷ tới. Theo Behr Paint, đây sẽ là một thập kỷ mới, thập kỷ kêu gọi những màu sắc mới và thú vị.

Bảng màu sơn chung cư theo xu hướng thế giới năm 2020

Erika Woelfel, phó chủ tịch dịch vụ sáng tạo và màu sắc tại Behr nói: “Năm 2020 đánh dấu sự khởi đầu của một thập kỷ mới về màu sắc. Cùng với đó là mong muốn cân bằng giữa cả nhà ở và tại nơi làm việc”. Bộ sưu tập 15 màu sắc xu hướng bao gồm đầy đủ các chủ đề về sức khỏe, hạnh phúc, sự thịnh vượng, sự kết nối, thân thiện với môi trường và những câu chuyện màu sắc có chủ ý.

anh-dai-dien-mau-son-chung-cu

3 bộ sưu tập gồm 15 màu, cung cấp đầy đủ và đa dạng các để làm việc với tất cả các phong cách thiết kế từ hiện đại đến truyền thống. Không giống như các công ty màu sơn khác, các bảng màu được tạo ra để sử dụng trong cả không gian nhà và nơi làm việc.

Dưới đây là một cái nhìn về màu sắc trong thập kỷ tiếp theo sẽ như thế nào, theo bảng Xu hướng màu sắc Behr 2020.Xu hướng màu sơn chung cư Cá tính 2020

xu huong dan dau

Bảng màu Worldhood (đón đầu thế giới) có màu sắc phong phú cho một không gian hiện đại, ấm áp. Màu sắc được thiết kế cho ngành khách sạn: Khách hàng của nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp khác sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi những tông màu mộc mạc lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch kỳ lạ phản ánh cảnh quan gồ ghề tự nhiên.

mau-son-chung-cu-e

mau-son-chung-cu-aXu hướng màu sơn chung cư Thư giãn 2020

xu huong phuc hoi

Màu sắc mát mẻ và nhẹ nhàng cung cấp năng lượng phục hồi cho một ngôi nhà. Bảng màu xu hướng phục hồi tạo ra một khu vực nhẹ nhàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất chúng cho môi trường để chăm sóc sức khỏe và gia đình.

mau-son-chung-cu-d

mau-son-chung-cu-bXu hướng màu sơn chung cư Chiều sâu 2020

xu huong khi quyen

Thành thị và sự hiện đại với phấn màu mềm mại và lớp trung tính. Bảng màu khí quyển phù hợp với cả phong cách màu sơn chung cư hiện đại và cả màu sơn chung cư truyền thống. Khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà ở gia đình hoặc các không gian thương mại hay làm việc khác.

mau-son-chung-cu-c

mau-son-chung-cu-f

Có thể bạn quan tâm:

Kệ trang trí phòng khách chung cưBảng màu xu hướng 2020 dành cho sơn màu chung cư
Chuyển lên trên

0823595797