fbpx

Kệ trang trí phòng khách chung cư

Với xu hướng sống và làm việc trong những căn chung cư ngày càng trở nên phổ biến. Việc trang trí phòng chung cư tạo ra không gian tối ưu trở nên rất quan trọng. Sử dụng không gian dọc để mở ra không gian sàn từ những chiếc kệ trang trí là một ý tưởng tuyệt vời. Làm đẹp từ kệ trang trí phòng khách chung cư.

Kệ trang trí phòng khách chung cư đơn giản, đem lại sự khác biệt cho căn phòng

Ngoài ra kệ trang trí cũng giúp giữ không gian ngăn nắp và là cách tốt nhất để giúp chủ nhà trưng ra những món đồ đặc sắc của mình. Tại phòng khách, có thể tích hợp để thể hiện phong cách và cá tính của chủ nhà cũng như lưu trữ những đồ vật mà chủ nhà muốn. Vì là tích hợp nên có thể được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu cụ thể của gia đình bạn, các tùy chọn gần như là vô tận để phục nhu cầu vô hạn. Nếu bạn muốn tạo sự gọn gàng ngăn nắp, hoặc một khu vực trưng bày tạo sự chú ý đến các chi tiết cụ thể được sắp xếp thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo.

ke trang tri phong khach chung cu

Dưới đây là một số ý tưởng về kệ trang trí phòng khách chung cư.

Kệ trang trí phòng khách tối ưu hóa không gian

ke trang tri toi da hoa khong gian

Kệ trang trí giữ vẻ cổ điển

ke trang tri mau trang co dien

Tích hợp màu trắng truyền thống vào kệ trang trí. Chứa đựng kín ở phía dưới và mở ở phía trên khiến chúng trở nên rất linh hoạt có thể  phù hợp với bất kỳ phong cách phòng khách nào. Chọn một kiểu kệ đơn giản sẽ đảm bảo rằng nếu nhu cầu của bạn thay đổi và bạn quyết định trang trí lại thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng thay đổi hơn.

Kệ trang trí phòng khách chung cư với phong cách đơn giản mang lại vẻ đẹp tối giản

ke trang tri phong cach don gian

Phòng khách được thiết kế không cần phải trang trí quá mức hoặc trang trí công phu. Cái nổi bật ở đây là sự đơn giản hình học và làm tăng thêm cảm giác hiện đại của căn phòng.

Kệ trang trí làm nổi bật, trở thành trung tâm của phong khách

ke trang tri trung bay

Kệ tích hợp có đủ hình dạng và kích cỡ. Tạo hình có thể chiếm sân khấu trung tâm căn phòng khi được hiển thị chu đáo và nổi bật với ánh sáng tạo điểm nhấn.

Kệ trang trí phòng khách chung cư cao và hẹp

ke trang tri tang chieu cao can phong

Đôi khi ít hơn lại là nhiều, đặc biệt là trong các phòng không có nhiều không gian trên tường. Cao, hẹp tích hợp như này có thể giúp đóng khung và củng cố một tiêu điểm trong khi vẫn cung cấp một số không gian hiển thị hoặc chứa đựng. Ánh sáng tạo điểm nhấn giúp thu hút ánh mắt đến nơi cần đến.

Kệ trang trí tích hợp chỗ ngồi thư giãnke trang tri tich hop cho ngoi

Kệ trang trí phòng khách chung cư thuần chất, không rườm rà

ke trang tri khong ruom ra

Đôi khi sự đơn giản là tốt nhất. Những sản phẩm không rườm rà, không khung cung cấp nhiều chỗ để trong khi vãn củng cố được tính thẩm mỹ đương đại. Các đường gọn gàng cung cấp một sự tương phản tốt và đẹp với các đường cong của đồ nội thất, điều này rất quan trọng để tạo cảm giác về chiều sâu.

Có thể bạn quan tâm nhiều hơn về chất liệu

Chất liệu phổ biến nhất, đang là xu hướng sử dụng cho nội thất chung cư

Cách chọn bàn ăn tốt nhất cho không gian của bạn

Kệ trang trí phòng khách chung cư
Chuyển lên trên

0823595797