fbpx

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư. Rất nhiều ý tưởng được đầu tư ngoại thất, trong khi nhiều nội thất lại chỉ là siêu tiêu chuẩn bình thường, giá rẻ và không có bản sắc riêng của gia chủ.

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư

Là ưu tiên tạo đủ không gian cho những bữa tối dài với gia đình và bạn bè.

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-0

Các nhà thiết kế cho biết họ muốn tất cả các khía cạnh của căn chung cư phối hợp với nhau để tạo ra một tác phẩm mỹ thuật gắn kết, từ mặt gỗ, mặt tiền bê tông, đến các chi tiết nội thất.

Lưu ý khi thiết kế nội thất

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư. Rất nhiều ý tưởng được đầu tư ngoại thất, trong khi nhiều nội thất lại chỉ là siêu tiêu chuẩn bình thường, giá rẻ và không có bản sắc riêng của gia chủ. Điều mong muốn ở đây là sự hài hòa đặc sắc đến từ cả ngoại thất và nội thất.”

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-2

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư

Một bảng màu trung tính được tạo thành từ màu sơn hồng nhạt, xanh lá cây và xám tinh tế, sàn gỗ sồi và thép không gỉ giúp tạo ra một bầu không khí êm dịu trong các căn hộ chung cư.

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-1

Chi tiết bao gồm từ lan can bọc da, và các chi tiết bằng đồng. Sự bắt mắt trong ánh sáng đến từ Örsjö và tay nắm cửa. Nằm ngoài phòng khách, phòng ngủ có hai lối vào cửa trượt cung cấp lối vào ở hai bên giường.

Trải dài toàn bộ căn phòng, chiếc giường được đóng khung bằng tủ gỗ veneer tro tích hợp với tay cầm cắt tròn. Trong phòng tắm, nửa trên của không gian được lót bằng gạch xương cá với màu hồng nhạt trong khi nửa dưới được ốp bằng những viên gạch có màu xám đậm.

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-3

Thiết kế nội thất màu trung tính

Về cơ bản, không có màu trắng trong toàn bộ căn chung cư. Hầu hết mọi thứ đưa vào đều được xử lý theo cách không chuẩn, để tạo ra một tấm pallet đẹp và một khái niệm vững chắc.

Tủ trang trí phòng tắm và tủ treo tường, có thiết kế tay cầm cut-out tương tự được sử dụng trong tủ phòng ngủ. Tất cả các cửa trượt đều có chiều cao bằng trần nhà. Tạo ra sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian.

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-4

Mặc dù bản sắc của các không gian được thể hiện ở đây là sự điển hình của phong cách Scandinavi. Các giải pháp thiết kế vui tươi của căn hộ. Chẳng hạn như tay nắm cửa cắt ra và các chi tiết đầy màu sắc. Được thể hiện là mang tính “đặc trưng của một nền văn hóa”.

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-5

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-6

Một số bài viết và ý tưởng có thể bạn sẽ quan tâm

Thiết kế nội thất Hàn Quốc

Ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ tuổi teen đẹp và độc đáo

Nội thất mây tre, xu hướng trang trí hiện tại và tương lai

Trang trí nội thất phòng khách cần lưu ý g

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư
Chuyển lên trên

0823595797