fbpx

23 ý tưởng lưu trữ phòng tắm nhỏ và mẹo sắp xếp

Bất kỳ thiết kế phòng tắm nhỏ nào cũng nên bắt đầu bằng việc sắp xếp hợp lý và bằng cách di chuyển bất kỳ vật dụng nào mà bạn không cần sử dụng hàng ngày đến tủ quần áo hoặc khu vực cất giữ khuất tầm nhìn khác. Nhưng có rất nhiều giải pháp lưu trữ phòng tắm nhỏ thông minh và hấp dẫn sẽ làm cho phòng tắm nhỏ của bạn trông và có cảm giác lớn hơn thực tế.

Cho dù bạn đang trang trí phòng tắm căn hộ nhỏ hay phòng vệ sinh, đây là một số ý tưởng lưu trữ phòng tắm nhỏ đơn giản để giúp không gian của bạn trở nên tiện dụng, phong cách và thanh lịch.

1. Tối đa hóa không gian dọc

Trong một không gian nhỏ, việc đặt tủ kéo dài đến tận trần nhà sẽ tạo ấn tượng rằng không gian rộng hơn diện tích của nó. Trong phòng tắm này, kệ gỗ mỏng được chế tạo theo yêu cầu riêng chạm trần nhà để tối đa hóa không gian theo chiều dọc và cung cấp nơi lưu trữ mở cho những vật dụng cần thiết hàng ngày.

2. Làm cho nó biến mất

Trong phòng tắm nhỏ này, một chiếc tủ đựng đồ cao cấp màu trắng có lót sạch sẽ, không có phần cứng nhìn thấy được mang đến khả năng lưu trữ rộng rãi và dễ tiếp cận trong khi mờ dần về phía nền, cho phép các đồ trang trí khác chiếm vị trí trung tâm.

3. Kệ treo tường mở

Việc thêm nơi lưu trữ vào một phòng tắm rất nhỏ có thể đơn giản như thêm một chiếc kệ nổi để chứa những vật dụng liên quan đến phòng tắm mà bạn thích ngắm nhìn và trưng bày. Trong phòng tắm nhỏ này, một cặp kệ nổi màu đen hiện đại với kiểu dáng hẹp phù hợp với hệ thống ống nước và tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy.

4. Tận dụng đến từng centimet

Khi thêm bàn trang điểm vào phòng tắm nhỏ, đôi khi lớn hơn sẽ tốt hơn. Chủ ngôi nhà này đã chọn bàn trang điểm kín tường trong phòng tắm hẹp màu xanh trắng này để tối đa hóa khả năng chứa đồ và mang lại vẻ ngoài tùy chỉnh.

5. Nổi Vanity

Trong một phòng tắm nhỏ với diện tích hạn chế như phòng tắm này, bàn trang điểm nổi Vanity có thể tạo ấn tượng rằng có nhiều không gian hơn và cho phép ánh sáng tràn vào.

6. Trên kệ có thêm tùy chỉnh

Nhà thiết kế đã thêm một chiếc kệ bằng gỗ dán cao trên tường của phòng tắm nhỏ chọn để trang trí bằng cây cối. Nhưng bạn có thể tận dụng không gian thẳng đứng trong phòng tắm nhỏ của mình để thêm một bức tường bằng bảng gắn với các kệ có thể điều chỉnh được để đựng đồ tắm, khăn tắm, giấy vệ sinh hoặc bất cứ thứ gì cần sắp xếp.

7. Thêm một thang khăn

Trong phòng tắm hẹp này, một chiếc thang trang trí sơn màu trắng giúp đựng khăn tắm và trông rất trống trải. Sử dụng khăn dệt nhẹ kiểu Thổ Nhĩ Kỳ hoặc tổ ong cũng sẽ chiếm ít không gian thị giác hơn và khiến không gian có cảm giác tươi mới, hiện đại.

8. Sử dụng giỏ trang trí

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một chiếc giỏ trang trí. Trong phòng tắm nhỏ này, những chiếc giỏ trang trí trên kệ thấp có thể được sử dụng để đựng đồ dùng hoặc làm giá đựng quần áo, đồng thời thêm một số tông màu tự nhiên ấm áp vào bảng màu đen và xám công nghiệp của căn phòng. Bạn cũng có thể đặt những chiếc giỏ đáy phẳng đầy phong cách ngay trên sàn để đựng giấy vệ sinh hoặc các vật dụng khác.

9. Sơn mọi thứ màu trắng

Sử dụng các đồ trang trí cổ điển được tái sử dụng là một cách tuyệt vời để tăng thêm không gian lưu trữ cho phòng tắm nhỏ. Trong phòng tắm nhỏ này , một chiếc kệ nổi màu trắng tạo không gian phía trên bồn rửa để đựng khăn tắm và một chiếc gương trắng sơn cổ điển với một chiếc kệ nhỏ tích hợp tạo nên một bức tường lưu trữ màu trắng liền mạch. Các điểm nhấn màu đen trên phần cứng hệ thống ống nước, bệ toilet và sàn khảm gạch đồng xu có sọc tạo thêm độ tương phản.

10. Làm việc với gờ cửa sổ

Nhiều người sử dụng gờ cửa sổ phòng tắm để cất những thứ không vừa với tủ. Phòng tắm này tiến thêm một bước nữa, biến cửa sổ thành một chiếc tủ có mặt mở với việc bổ sung thêm các kệ. Sử dụng lọ thủy tinh màu hổ phách hoặc các màu khác sẽ tạo thêm yếu tố trang trí, đặc biệt khi có ánh nắng chiếu qua.

11. Tìm vị trí thích hợp

Các hốc tích hợp là người bạn tốt nhất của phòng tắm rất nhỏ. Sử dụng những ngóc ngách hiện có nếu bạn đang thuê và tìm kiếm những địa điểm để kết hợp những ngóc ngách nếu bạn đang tu sửa. Và hãy chắc chắn tạo kiểu cho chúng đẹp mắt như phòng tắm nhỏ này.

12. Sử dụng tủ góc cong

Nếu phòng tắm của bạn vừa vặn, hãy cân nhắc việc lắp đặt một bàn trang điểm hình góc trông sẽ mềm mại và tạo điểm nhấn, giống như phòng vệ sinh theo phong cách này . Mặc dù tủ tùy chỉnh có thể đắt tiền, bạn cũng có thể tìm nguồn đồ cổ điển hoặc rẻ tiền. Tủ góc trực tuyến hoặc tại cửa hàng tiết kiệm, chợ trời hoặc trung tâm mua sắm đồ cổ ở địa phương của bạn có thể được sơn lại và sử dụng lại.

13. Đặt một cái kệ trên nhà vệ sinh

Trong căn phòng vệ sinh nhỏ này, chủ nhà đã lắp đặt một kệ kính trong suốt phía trên bồn cầu để chứa các vật dụng trang trí mà vẫn giữ được cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát.

14. Thêm kệ mở có thanh trượt

Trong phòng tắm nhỏ này , nửa dưới của bàn trang điểm có một kệ mở dạng thanh trượt mang lại cảm giác nhẹ nhàng đồng thời có không gian để cất khăn tắm hoặc các vật dụng khác. Thêm giỏ vào kệ mở sẽ che giấu sự lộn xộn nếu bạn muốn có một cái nhìn hợp lý hơn.

15. Chọn những món đồ đa năng

Nếu nhu cầu lưu trữ của bạn ở mức tối thiểu, hãy thêm một chiếc gương thời trang có ngăn đựng đồ tích hợp dưới dạng kệ trưng bày, giống như phòng tắm nhỏ này,

16. Thêm một chiếc khay

Sẽ có một thời điểm trong cuộc sống của mỗi cư dân trong phòng tắm nhỏ khi các nơi lưu trữ đã hết và việc xếp các sản phẩm và đồ dùng hàng ngày trên quầy trang điểm trở nên hấp dẫn. Chủ nhà này đã thêm một khay trang trí có viền cao trên bàn trang điểm bồn rửa, có thể chứa đồ tràn và các vật dụng trang trí đầy phong cách.

17. Tích hợp treo khăn

Trong phòng vệ sinh nhỏ này, một bồn rửa theo phong cách cổ điển với chân đế mỏng màu đồng có giá treo khăn gắn sẵn ở bên cạnh, tiện lợi và giảm bớt sự lộn xộn về mặt hình ảnh của chiếc khăn lau tay treo trên tường. Nếu có bàn trang điểm hiện đại, bạn có thể gắn một móc treo khăn nhỏ sang một bên.

18. Tối ưu hóa kệ vệ sinh

Trong phòng tắm dành cho trẻ em này, một chiếc giỏ dây nhẹ trên kệ bồn cầu là nơi thuận tiện để cất thêm khăn tắm.

19. Chọn lọ, hộp lưu trữ

Chọn bình đựng trên mặt bàn phù hợp với thẩm mỹ phòng tắm của bạn. Hãy chọn hộp, khay và máy bơm xà phòng có thể dùng làm đồ trang trí. Hãy sử dụng chúng để lưu trữ bất cứ thứ gì từ bông gòn, tăm bông, chai nước hoa, sản phẩm chăm sóc da hoặc bất cứ thứ gì bạn thường xuyên sử dụng nhất.

20. Sử dụng ngăn kéo

Tối đa hóa việc lưu trữ phòng tắm nhỏ của bạn bằng cách sắp xếp các ngăn kéo của bạn. Hãy chọn cấu hình của các ngăn kéo dựa trên kích thước của từng ngăn kéo để giữ cho vật dụng không bị dịch chuyển và tạo ra ranh giới.

21. Sử dụng giỏ dây trượt

Để tối ưu hóa việc lưu trữ bàn trang điểm bồn rửa của bạn, hãy sử dụng giỏ dây mà bạn có thể trượt vào và ra để các vật dụng không bị thất lạc ở phía sau tủ. Chọn những chiếc giỏ xếp chồng lên nhau để tối đa hóa khả năng lưu trữ dưới bồn rửa trong phòng tắm.

22. Thêm ngăn kéo dưới bồn rửa

Nếu bạn không có chỗ cho mặt bàn, hãy chọn bàn trang điểm bồn rửa có ngăn kéo tích hợp có thể đựng bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược chải tóc và các vật dụng cần thiết hàng ngày khác.

23. Xếp khăn tay của bạn

Nếu phòng tắm nhỏ dành cho khách của bạn không có chỗ để đựng khăn tắm, hãy xếp nhiều loại khăn lau tay lên một thanh cạnh bồn rửa. Chủ nhà này đã chọn một số loại khăn tắm kiểu cổ điển với nhiều kiểu dáng khác nhau, vừa dùng để trang trí vừa có thể lấy ra để sử dụng.


Nội thất Phong Việt, tận tâm qua từng thớ gỗ.

23 ý tưởng lưu trữ phòng tắm nhỏ và mẹo sắp xếp
Chuyển lên trên

0823595797