Bảng màu gỗ công nghiệp HDF, MFC mới nhất 2020

Ưu điểm nổi bật nhất của gỗ công nghiệp là mức chi phí vừa phải nhưng màu sắc lại vô cùng đa dạng đa dạng. Khách hàng dễ dàng lựa theo nhiều phong cách, sở thích ý nghĩa riêng. Đáp ứng công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của các đồ dùng nội thất.

bang-mau-go-cong-nghiep

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Phong Việt hợp tác với hai nhà cung cấp gỗ công nghiệp uy tín hàng đầu, là An Cường và Minh Long. Dưới đây là bảng mã màu gỗ công nghiệp An Cường. Khách hàng tham khảo, lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình.

Bảng màu gỗ công nghiệp MFC

Gỗ công nghiệp MFC (Melamine Faced Chipboard) là ván gỗ dăm có sử dụng chất liệu phủ bề mặt là Melamine. Nhìn bằng mắt thường sẽ thấy phần lõi bên trong không min. Độ dày tấm gỗ đa dạng:  9mm, 12mm, 15mm, 18mm, 25mm.

bang-ma-mau-go-cong-nghiep-mfc

Về màu sắc, gỗ công nghiệp MFC kết hợp được với bề mặt tấm phủ laminate, Melamine. Mang lại rất nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm màu trơn, các màu vân gỗ.

Bảng màu gỗ MDF An Cường

Gỗ công nghiệp MDF (Medium Density Fiberboard ) có phần lõi mịn do nguyên liệu đầu vào đã được nghiền nát mịn. Bề mặt gỗ nhẵn mịn, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời độ bền cũng cao hơn gỗ MFC.

bang-ma-mau-go-cong-nghiep-mdf-an-cuong

Trong gỗ MDF còn phân chia ra: MDF thường và MDF lõi xanh. MDF thường không có khả năng chống chịu nước, ẩm thường dùng để sản xuất đồ dùng nội thất như giường, tủ, kệ tivi, vách ngăn. Còn MDF lõi xanh khả năng chống chịu nước tốt. Nên được lựa chọn để sản xuất vật liệu nội thất đặt ở trong nhà và ngoài trời, những nơi có độ ẩm cao.

Khi kết hợp với tấm phủ bề mặt melamine, gỗ công nghiệp MDF có trên 200 màu sắc khác nhau. Khi kết hợp với mã màu laminate, sản phẩm có trên 80 màu sắc. Bao gồm cả màu trơn và màu vân gỗ.

Gỗ MDF cũng có thể kết hợp với veneer từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo cũng có thể tạo ra màu sắc vân gỗ khác nhau cho dòng sản phẩm này. Điển hình là: gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ tần bì… Mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình nội thất.

Bảng mã màu gỗ gỗ công nghiệp mới nhất 2020

Dưới đây là bảng mã màu melamine dùng kết hợp với gỗ công nghiệp MFC và MDF. Bao gồm cả mã màu trơn và mã màu vân gỗ. Khách hàng tham khảo, lựa chọn.

Xem chi tiết hơn tại catalogue bảng mã màu Melamine 2020 – 2021 của An Cường.

 Xưởng nội thất gỗ Phong Việt cung cấp nhiều sản phẩm gỗ công nghiệp khác nhau mang thương hiệu An Cường như: gỗ MFC, gỗ MDF, gỗ HDF, các loại bề mặt gỗ công nghiệp  bề mặt acrylic, melamine, laminate… Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, thiết kế, thi công nội thất gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ: 0823595797.

Bảng màu gỗ công nghiệp HDF, MFC mới nhất 2020
Chuyển lên trên