fbpx

Ý tưởng về sàn “mát”

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bắt mắt dưới chân? Loại sàn bạn có có thể tạo ấn tượng mạnh cho một căn phòng và tạo nên tông màu cho toàn bộ môi trường. Nhưng có nhiều thứ để lựa chọn cho một yếu tố lớn và mở rộng như vậy hơn là chỉ đơn giản là trải thảm. Dưới đây là năm ý tưởng có thể đưa một căn phòng trở nên nổi bật.

1. Gỗ nút chai tự nhiên (gỗ bần)

Nếu bạn cần một chút ấm áp và mềm mại dưới bàn chân, hãy tìm đến gỗ nút chai (natural cork). Đây là một vật liệu lát sàn với một số phẩm chất đặc biệt . Đó là một chất liệu xốp tinh tế với cảm giác độc đáo mang đến sự thích thú cho đôi chân của bạn. (Chúng tôi không nói về việc lắp đặt nút chai tái chế từ chai rượu).  Đây là loại sàn lý tưởng cho những ai bị dị ứng vì nó chống nấm mốc. Cork cũng có một cái nhìn dịu nhẹ, tự nhiên, tương tự như gỗ cứng.

2. Cao su mềm

Sàn cao su không chỉ dành cho không gian của trẻ em. Nó hấp thụ âm thanh và cảm giác mềm mại, có đệm giúp an toàn khi đi dưới chân trong các phòng như phòng tắm, nhà bếp, phòng tập thể dục hoặc bất cứ nơi nào có nguy cơ trượt ngã. Cao su thường có sẵn ở dạng rắn sáng và có đốm, rất phù hợp cho những không gian vui vẻ. Cao su có thể được lắp đặt ở dạng tấm hoặc ngói . Sàn nhà nói chung là khá dễ dàng để đặt và trọng lượng của vật liệu giữ nó ở vị trí nên không cần chất kết dính độc hại. Để loại bỏ, chỉ cần nhấc vật liệu lát sàn lên.

3. Khảm thủy tinh:

Để có một sàn nhà kiểu dáng đẹp, tinh tế, phong cách và dễ bảo trì, hãy xem xét gạch thủy tinh khảm . Gạch thủy tinh khảm không chỉ dành cho phòng tắm, kết hợp các chi tiết của sàn khảm vào sàn hành lang hoặc sân trong để tạo thêm nét trang nhã và trang nhã cho những không gian nhạt nhẽo khác. Những vật liệu cao cấp này được làm từ thủy tinh tăng cường thêm cứng và thường được dán vào một mặt sau gắn lưới để dễ lắp đặt. Các mẫu có sẵn rất khác nhau, vì thủy tinh có thể được in ở hầu hết mọi màu sắc.

4. Bê tông trang trí

Tùy chọn sàn tuyệt vời nhất có thể đã được đặt dưới chân. Bạn có thể có một sàn bê tông bên dưới sàn hoàn thiện. Lấy sàn bê tông từ trạng thái thô của nó bằng cách tạo cho nó một vẻ ngoài trang trí, kiểu dáng đẹp hoặc sáng bóng. Bạn có thể áp dụng bất kỳ kỹ thuật nào với bê tông, bao gồm đánh bóng, tạo vân và nhuộm bằng axit. Một lớp bê tông bổ sung cũng có thể được thêm vào và trộn với các phương pháp xử lý màu hoặc nhúng với các đồ vật trang trí.

5. Ván ép thành phẩm

Mặc dù ván ép rẻ tiền, thông dụng và tiện dụng thường được coi chỉ là sàn phụ, nhưng nó cũng có thể được sử dụng làm ván sàn hoàn thiện của bạn. Bằng cách sử dụng nó làm lớp chính, bạn sẽ có một phiến đá trống tiết kiệm cho sàn đã sơn hoặc đã ố. Sàn gỗ dán nhiều màu có thể sánh ngang với vẻ ngoài của gỗ cứng. Sàn gỗ dán có thể dễ dàng lau sạch bằng cây lau ẩm. Đó là một giải pháp lý tưởng cho một căn phòng không thể có thêm chiều cao từ sàn dày hơn hoặc cho một không gian có lưu lượng truy cập cao.


Nội thất Phong Việt, tận tâm qua từng thớ gỗ

Ý tưởng về sàn “mát”
Chuyển lên trên

0823595797